[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
รีวิวหนังชนโรง 2019 Men in Black: International กระดานข่าว โรงเรียนอนุบาลรัตนบัณฑิต
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai
ทำเนียบบุคลากร
นางบุศราคำ เคหฐาน
ผู้รับใบอนุญาต

นายพุฒ เคหฐาน
ผู้บริหารทรงคุณวุฒิ

นางนริศรา นิลเเสงศรี
ผู้อำนวยการโรงเรียน

เมนูหลัก
ศูนย์การเรียน
 
  ศูนย์กลางความรู้แห่งชาติ
  ศูนย์รวมสื่อกระทรวงฯ
 โทรทัศน์ครู
  นวัตกรรมการศึกษา
  partners in learning
  สำนักหอสมุดแห่งชาติ
   ห้องสมุดธรรมะออนไลน์
  แหล่งเรียนรู้ข่าวสาร
   คลังความรู้สารานุกรมไทย
  สสวท.
   ภาษาไทย ภาษาทอง
   ค้นคำไทยในพจนานุกรม
   ราชบัณฑิตยสถาน
   วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
   หนังสือเรียน/เสริมความรู้

link bannerท่องเที่ยว จ.หนองคาย
โรงเรียนใกล้เคียง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิวหนังชนโรง 2019 Men in Black: International  VIEW : 42    
โดย ODM

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.11.30.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 24 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2562 เวลา 00:12:57    ปักหมุดและแบ่งปันในตอนสมัย 90 ต่อยุค 2000 หนัง Men in Black จัดเป็นเยี่ยมในหนังที่โก้และก็มีสไตล์เป็นของตนเอง แม้กระนั้นน่าประหลาดเป็น ยิ่งมีภาคต่อความสนุกสนานร่าเริงที่ให้กลับสวน ทำให้การผลิตต่อจำต้องกินเวลากระทั่งผ่านพ้นมาถึงปี 2019 พวกเราถึงจะได้มอง Men in Black: International หรือในชื่อไทย หน่วยจารชนสากลปกป้องโลก ซึ่งหนังจะดำเนินเรื่องด้วยคู่ขาใหม่เป็น "เทสซ่า ธอมป์สัน" รวมทั้ง "คริส หมูแฮมเวิร์ธ" ซึ่งทั้งคู่ก็เคยเป็นคู่ซี้กันมาแล้วใน Thor: Ragnarok
Men in Black: International เล่าราวใหม่ เน้นย้ำเป็นที่ชีวิตของ "มอลลี่" สาวโก้ที่วัตถุประสงค์ชีวิตเพียงแต่เพียงอย่างเดียวของคุณ เป็นการได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหน่วยงานชุดสีดำ จวบจนกระทั่งคุณได้เริ่มฝึกการทำงานในฐานะข้าราชการรหัส M ที่ภารกิจแรกของคุณเป็นการไปที่อังกฤษ ซึ่งตรงนั้นคุณได้เจอกับตำนาน ข้าราชการรหัส H ที่ทั้งคู่จำเป็นต้องร่วมมือกันคุ้มครองอาวุธทรงอำนาจที่ถูกเอเลี่ยนหมายมั่นเพื่อใช้รุกรามโลก
หนังดำเนินเรื่องด้วยมุมมองของมอลลี่ ที่เป็นเช่นผู้แทนผู้ชมช่วงนี้ ที่เสมือนการนำท่องโลก MIB ผ่านสายตาน้องคนใหม่ในหน่วยงาน ซึ่งการแสดงของเทสซ่า ธอมป์สัน ถือว่าเบิกบานใจมากมาย เสน่ห์ของคุณ ดึงพวกเราให้ติดตามการเสี่ยงอันตรายของคุณ เวลาที่ใครกันแน่ที่เป็นแฟนตั้งแต่ยุค "ทอมมี่ ลีโจนส์" รวมทั้ง "วิล สมิธ" ก็อาจจะเสมือนกลับมาเยี่ยมถิ่นเก่าที่เคยชิน รำลึกเรื่องในอดีต ซึ่งคู่ซี้เดิมนั้น ปัจจุบันนี้นับว่าเป็นคู่คิดในตำนานของหน่วยงาน MIB ไปแล้ว ซึ่งหนังก็ใส่เนื้อหาเล็กๆที่คงจะทำให้แฟนรุ่นก่อนถูกใจ
"คู่ขาใหม่" รู้เรื่องสดใหม่
Men in Black นับเป็นหนังแนว "คู่คิด" สมัยใหม่ (ในช่วงเวลานั้น) ที่ได้รับความนิยมจนถึงทำให้มีหนังคู่ซี้ตามมาอีกเรื่อยต่อไป ใน Men in Black: International ด้วยความเป็นผู้ชาย-หญิง ข้างชายเป็นระดับตำนานของหน่วยงาน ข้างหญิงเป็นสาวคนใหม่ เลยมีฉากที่ให้ผู้ชมได้จิ้น แม้กระนั้นทำเป็นไม่อิน ไม่เคยทราบว่ายินดีหรืออัศจรรย์ใจในความรู้ความเข้าใจ นับว่าเป็นปัญหาที่ให้ผู้ชมไปทายใจคุ้นเคย ซึ่งในด้านของความเป็นหนังคู่ซี้ ก็ถือว่า "เทสซ่า ธอมป์สัน" และก็ "คริส หมูแฮมเวิร์ธ" มีเคมีที่เหมาะ ดูดีในสูทดำทั้่งคู่ นับเป็นการจับคู่ที่พอดีทีเดียว
เน้นย้ำเรื่องราวของคนมากยิ่งกว่าเอเลี่ยน
นี่พวกเรามาถึงสมัยที่การเล่าเรื่องเอเลี่ยนแปลงเป็นความธรรมดาแล้วหรือยังไง? Men in Black: International หนังที่เกิดมาเพื่อเล่าราวของเอเลี่ยนต่างๆกลับไม่เป็นเช่นนั้น ผู้กำกับ เอฟ เอ็งปรี่ เกรย์ ดูเหมือนย้ำเป็นที่การผลิตนักแสดง แล้วก็ให้เรื่องของเอเลี่ยนเป็นแค่เพียงส่วนประกอบ ถ้าเกิดจะมีที่เด่นอยู่บ้างก็คงเป็น "เพียงพอว์นี่" น้องตัวเบี้ยหมากรุก ที่เป็นสีสันสำคัญรวมทั้งลักขโมยซีนดีล้นเกิน
แอ็กชั่น สนุกสนาน ฮา แต่ว่าด้านไต่สวนกลับไม่มีกลเม็ดเด็ดพราย
หากแม้หนังจะเดินตามสูตรสำเร็จสำหรับเพื่อการเป็นของ MIB ต้นฉบับ เป็นหนังสอบสวนผสมแอ็กชั่น ซึ่งบทที่ปูมาแต่แรกเริ่มถือว่าน่าดึงดูด กับเรื่องที่เน้นย้ำเจาะไปที่ตัวระบบหน่วยงาน MIB ที่ทำให้ คู่คิด M & H จำเป็นต้องค้นหาว่า "หนอนบ่อนไส้" ในเรื่องเป็นคนไหนกันแน่ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดูดีแล้วก็น่าติดตามมากมายๆการปูใหญ่แต่แรกเริ่มเรื่องทำเป็นถูกใจ กลับพาไปสู่การเฉลยคำตอบที่ไม่มีเชิงชั้นอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่มีอะไรเกินคาดทายใจ (แอบเสียดาย)
ทางด้านแอ็กชั่นอาจมิได้มีฉากแอ็กชั่นยิ่งใหญ่ตระการตา แต่ว่าโดยรวมก็ถือว่าทำออกมาได้สนุกสนานและก็ฮามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอ็กชั่นที่มีน้อง “เบี้ยหมากรุก” มาร่วมแจมด้วย
หากแม้เวลาผ่านไปเยอะแค่ไหน แปลงกลุ่มผู้แสดงสุดแต่ Men in Black: International ก็ยังมีเรื่องมีราวราวที่มองวนเวียนมิได้ขยับไปไหนไกล จะมีดีหน่อย ก็ตรงการวิเคราะห์วิจารณ์ในหัวข้อทางเพศ ดังเช่นว่า เพราะอะไรจำต้องใช้คำว่า Men ถึงแม้ว่าสายเพศหญิงมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ฯลฯ
แต่ ภาพรวมของหนังก็จัดว่า มองได้เพียงพอเพลิดเพลินๆสำหรับแฟนคลับก็ราวกับเป็นการมาดูเพื่อรำลึกความมุ่งมาด สำหรับผู้ชมแบบใหม่ นี่ก็เป็นจุดเริ่มของแฟรนไชส์หนังที่จะมีภาคต่อ? ตามมาในอนาคต

สนับสนุนโดย ดูหนังออนไลน์